🔴 Đập Tam Hiệp Sắp Vỡ Chính Quyền Tập Cận Bình Lại Báo Láo!! 🔴 LŨ LỤT KINH HOÀNG TQ 25/07/2020

Tài Chính#tintức #đập tam hiệp # Mưa #Lũ #trungquốc #mớinhất

🔴 Đập Tam Hiệp Sắp Vỡ Chính Quyền Tập Cận Bình Lại Báo Láo!! 🔴 LŨ LỤT KINH HOÀNG TQ 25/07/2020

Tại sao đập Tam Hiệp bị gọi là ‘hình mẫu của thảm họa’?
Thủy điện Tam Hiệp là dự án gây tranh cãi dữ dội trong lịch sử Trung Quốc. Bị quốc hội phản đối, Ngân hàng Thế giới (WB) từ chối cấp tiền… Tại sao nó vẫn được xây?
Theo Đài truyền hình NTDTV, lũ lụt ở sông Dương tử và các nhánh của sông này lên cao nhất trong vòng 80 năm trở lại đây. Các nhà chức trách đã tiến hành sơ tán 40.000 người khỏi khu vực nguy hiểm.

Danh sách video:
KHẨN CẤP ĐẬP VỠ:

Các chuyên gia khuyến cáo, nếu trường hợp đập vỡ Tam Hiệp, ít nhất 600 triệu người sống ở hạ lưu sông Dương Tử, bao gồm cả cư dân Thượng Hải và Vũ Hán sẽ chìm trong biển nước và bị ảnh hưởng nặng nề. Đó là còn chưa tính đến những thiệt hại về kinh tế mà Trung Quốc có thể gánh chịu.

Các nhà thủy văn Trung Quốc tin rằng, con đập này sẽ không thể chịu được lũ lớn. Hình ảnh vệ tinh chụp con đập năm 2008 và 2018 cho thấy sự biến dạng rõ rệt. Tuy nhiên, chính quyền Trung Quốc phủ nhận thông tin này. Họ nói rằng sự khác biệt là do chất lượng hình ảnh vệ tinh.

Nhà khí tượng thủy văn nổi tiếng người Trung Quốc, ông Wang Weilo nói rằng, kể từ sau trận lụt năm 1998, Thủ tướng Trung quốc đã thuê các chuyên gia châu u đến để kiểm tra chất lượng con đập. Các chuyên gia châu u cho rằng, cốt thép gia cố đập không đạt tiêu chuẩn.
Một trong những vấn đề đáng lo ngại nữa là các vết nứt từng có trong quá khứ sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng chịu áp lực của đập trong lần này.

Cũng theo ông Wang, việc thiết kế, xây dựng, đánh giá, nghiệm thu đều do cùng một nhóm công nhân và chuyên gia đảm nhận, khó có thể đảm bảo về chất lượng cũng như sự chính xác của báo cáo.

Trước cảnh báo mới đây của ông Wang, tờ Thời báo Hoàn cầu cũng nhanh chóng trích dẫn ý kiến của nhà nghiên cứu Quách Tấn thuộc Viện nghiên cứu địa chấn Trung Quốc khẳng định đập Tam Hiệp có thể chứa lượng nước vào lớn hơn nhiều so với lượng nước hiện nay.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube nội dung bản quyền thuộc đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Báo điện tử VTC News – Cập nhật tin tức 24h trong ngày.
Kênh Youtube chính thức của Báo điện tử VTC News:
Chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình VTC, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI Đ Y:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
tin tức việt nam trung quốc,tin tức mỹ trung quốc,tin tức mới nhất

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
▶Nguyên tắc cộng đồng ( ▶Chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: 24h.com.tintuc24@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: 24h.com.tintuc24h@gmail.com
Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ kênh. Thank You.

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/tai-chinh/

2 thoughts on “🔴 Đập Tam Hiệp Sắp Vỡ Chính Quyền Tập Cận Bình Lại Báo Láo!! 🔴 LŨ LỤT KINH HOÀNG TQ 25/07/2020

  1. BON TAU KHUA QUA THAM ĐOC BAN THIU QUA BAO AC GIA AC BAO THE GIOILAO ĐAO VOI COVIT19 H5N1 V V ONG TROI TRI BON TAU CONG CHUNG MAY (THE GIOI CO LAP BON TAU CONG RA )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *