🔴 [TRỰC TIẾP] Tin tức Biển Đông mới nhất hôm nay 28/07 | Thời sự Biển Đông | ANTG

Pháp LuậtMỹ và đồng minh sẵn sàng và có thể phối hợp hiệu quả khi cần để bảo vệ luật pháp quốc tế, bao gồm Công ước Liên Hiệp Quốc về Luật Biển (UNCLOS) 1982

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh tổng hợp tin tức, thời sự, văn hóa, lịch sử Việt Nam và thế giới. ANTG mong muốn giúp người xem nắm bắt thông tin hữu ích, chính xác và lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, cũng như học hỏi các kinh nghiệm quý báu để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Kênh được vận hành bởi 5G Network
★ Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: copyright@5gmedia.vn

#tintucbiendong #ThờisựbiểnĐông #BiểnĐông #TrungQuốc #Mỹ

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/phap-luat/

22 thoughts on “🔴 [TRỰC TIẾP] Tin tức Biển Đông mới nhất hôm nay 28/07 | Thời sự Biển Đông | ANTG

  1. Biển Đông không phải "đế chế hàng hải của Trung Quốc
    https://youtu.be/PA4A1sgB8-Y

  2. nếu thế giới để trung quốc đạt được tham vọng cũng như mưu đồ độc chiếm biển đông đồng nghĩa sẽ phải đối mặt với một thứ luật lệ do trung quốc tạo ra nhằm quản lí kiểm soát từ sự tự do đi lại đến nguồn tài nguyên không phân tren không và đường ngầm dưới biển và họ sẽ biến khu vực biển đông là một khu tự trị do trung quốc quản lí và khiến mọi quốc gia nhất là các nước trong khu vực đều phải lệ thuộc vào họ

  3. To báo bon cầu của Trung Quốc , đây là cái mồm thúi của họ lúc nào cũng sua bây như con vẹt đuôi cụt . Ham he, dùng những lời lẽ xảo ngôn ngữ nhằm vào Hoa Kỳ . Nhưng thật chất là trong nội bộ của BCT Bắc Kinh,Trung Quốc, bọn họ sợ hãi chết mẹ luôn, Quan trọng nhất là họ có gây ra những mích lòng với Hoa Kỳ hay không mới là chuyện lớn . Còn tôi ngày , cho mồm thúi ra nói những điều phi lý và ngu xuẩn của họ để quốc tế họ cười vào đầu óc ngu dốt lạc hậu và tệ lâu của chế độ C S độc tài xảo trá của mình.

  4. Lấy hết biển Đông các nước.ma cả châu á k đồng tâm đây lùi trung quốc ra khỏi.. nếu k lm dc thì nô lệ cho trung quốc rồi..

  5. Một Do Thái nhỏ bé mà cân cả khối ã rập,phải có ý chí ,và khát vọng quốc gia dân tộc, biến không thể thành có thể đó mới là lãnh đạo có tài

  6. Bài viết bình luận đưa tin rất hay rất tuyệt vời 💯👍thế giới thanh trừ Tập Cận Bình và chính quyền Trung Quốc càng sớm càng tốt .

  7. Tin sáng này người phát ngôn BNG TQ nói rằng yêu sách của TQ về biển đông nó có từ lâu , cai quản liên tục và nó phù hợp luật pháp quốc tế về luật biển năm 1982 ! Lâu nay TQ không dám nói phù hợp luật pháp quốc tế mà chỉ nói quyền lịch sử thôi , nay nó nghĩ ra thêm là phù hợp luật pháp quốc tế , luật biển năm 1982.

  8. Những chiếc máy bay nầy của trung quốc kiểu dáng đều do trung quốc ăn cắp sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *