15 quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới (1960 – 2019)

Tài ChínhTốc độ tăng trưởng kinh tế là một trong những thành tố quan trọng để đánh giá sự phát triển của nền kinh tế của mỗi quốc gia. Nửa cuối thế kỷ XX chứng kiến sự phát triển thần kỳ của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Đối với Việt Nam, chúng ta luôn giữ được tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định.

Nguồn số liệu:
Âm nhạc:
Facebook:
Xin chào,
Chào mừng các bạn đã tới với kênh của mình. Mình là Kenji Bui, là một người rất đam mê dữ liệu và đang học thạc sỹ năm thứ nhất tại Hàn Quốc.
Mình lập ra kênh youtube này để giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng thể về những lĩnh vực mà các bạn quan tâm thông qua những con số. Nếu có ghé qua thì nhấn like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.
Cảm ơn các bạn.
Hello,
Welcome to my channel. I’m Kenji Bui, a data enthusiast and a first-year master’s degree in Korea.
I created this youtube channel to help you have an overview of the fields that interest you through numbers. If you have visited, please click like and subscribe to support me.
Thank you.

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/tai-chinh/

29 thoughts on “15 quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới (1960 – 2019)

 1. Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất thế giới

 2. Kiểu thằng có 1 tỉ tăng có 10%
  Còn thằng có 1 triệu tăng 100%
  Hỏi thu nhập thằng nào cao hơn

 3. Thằng Syria trước chiến tranh tăng trưởng khiếp thật, nhưng giờ thì toang hết cả rồi.

 4. nhìn z thôi, giống như trung quốc tốc độ tăng tưởng là 1% nhưng là của 10000, còn mình 10% là của 100

 5. 10:03 Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng lớn nhất năm 2020 vì Việt Nam là một trong những nước thành công nhất trong việc chống dịch Sar Covid 2 thế giới..

 6. 05:18 Iraq đột nhiên tăng trưởng trên 27% là do Saddam Hussein là người được Mỹ hậu thuẫn đứng lên cướp và xóa bỏ chính quyền nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Iraq……sau này vào năm 2003 ông cũng bị Mỹ đưa quân lật đổ chính quyền và sát hại luôn😗

 7. 4:07 Trung Quốc phát triển thần tốc nhờ Đặng Tiểu Bình bán rẻ tình nghĩa với người anh em Việt Nam để mở rộng cửa chào đón vốn đầu tư từ Mỹ…chuẩn chưa…😌

 8. Năm 75 chúng ta mới thống nhất,lúc đó coi như tay trắng chả còn gì,rồi suốt gần 2 chục năm sau vừa bị bao vây cấm vận,vừa bị chống phá cả trong lẩn ngoài,rồi đường lối kinh tế bao cấp sai lầm mà các nước trước đó kinh tế đã nhảy nhót 2 con số liên tục mấy chục năm rồi,nghỉ lại thật thiệt thòi cho chúng ta.bây giờ là kỉ nguyên của chúng ta,ko bây giờ thì sẽ ko bao giờ nữa.

 9. Đồng chí X về hưu cái đất nước lên top các nước phát triển luôn đc. Thật kỳ rượu 😅

 10. Khi các quốc gia đang trong tình trạng kém phát triển, thì mọi thứ còn nhiều mới mẻ, thị trường còn nhiều cơ hội. Càng lên cao, thì tốc độ còn giữ dc cao nữa ko ms là vấn đề

 11. sợ thật có nước phát triển tận 200% kiểu j vậy sau 1 năm cả nước thu nhập gấp đôi vcl

 12. Nhiều quốc gia tăng trưởng nhanh và trở nên giàu có lên rồng lên hổ , như TRung, Nhật , Hàn đều có nhiều năm tăng trưởng trên 10% . VN vẫn chưa làm được điều này…

 13. Thái lan là do trận dịch bệnh và thiên tai.
  Còn nhật bản là do xưa có trận động đất cực mạnh xảy ra tại thủ đô tokyo khiến cho hàng ngàn ng chết bị vùi lấp

 14. từ năm 2017-2019 mình cảm nhận rõ sự thay đổi của VN. Mong sau covid VN giữ được phong độ và phát triển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *