4 nàng Kim tuổi trẻ tài cao hết phần thiên hạ ở làng phim Hàn

Tổng HợpThật trùng hợp khi bốn nữ diễn viên trẻ nổi bật nhất xứ Hàn hiện nay đều mang họ Kim. Bộ 4 nàng Kim tuổi trẻ tài cao này hứa hẹn sẽ trở thành “bộ mặt” mới của làng phim Hàn tương lai.
Tại xứ Hàn không thiếu những diễn viên nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ, nhưng không nhiều trong số đó có thể vững bước tiến lên và thực sự được công nhận khi trưởng thành. Một thập kỉ trước, làng phim Hàn đã chứng kiến sự ra đời của một thế hệ “sao nhí vàng” nay trưởng thành và gặt hái được những thành tích triển vọng. Trong số các diễn viên trẻ, nổi bật nhất là “bốn nàng Kim” không chỉ xinh đẹp và còn tài năng hết phần người khác: Kim Sae Ron, Kim Hyang Gi, Kim YTại xứ Hàn không thiếu những diễn viên nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ, nhưng không nhiều trong số đó có thể vững bước tiến lên và thực sự được công nhận khi trưởng thành. Một thập kỉ trước, làng phim Hàn đã chứng kiến sự ra đời của một thế hệ “sao nhí vàng” nay trưởng thành và gặt hái được những thành tích triển vọng. Trong số các diễn viên trẻ, nổi bật nhất là “bốn nàng Kim” không chỉ xinh đẹp và còn tài năng hết phần người khác: Kim Sae Ron, Kim Hyang Gi, Kim Yoo Jung, Kim So Hyun.

1. Kim Sae Ron: “Bảo vật diễn xuất” của điện ảnh xứ kim chi
Cùng sinh năm 1999 như Kim So Hyun và Kim Yoo Jung, lượng phim tham gia của Kim Sae Ron lại ít hơn hẳn hai diễn viên đồng tuổi. Tuy nhiên, bề dày thành tích của Kim Sae Ron là nổi bật nhất trong dàn diễn viên trẻ. Nữ diễn viên được mệnh danh là “bảo vật diễn xuất” xứ Hàn với 2 lần sải bước trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes và sở hữu các danh hiệu danh giá như “Diễn viên mới xuất sắc” tại giải Rồng Xanh danh giá hay “Nữ diễn viên xuất sắc trong phim nước ngoài” tại Kim Kê và Bách Hoa của Đại Lục chưa kể nhiều đề cử và giải thưởng tại các liên hoan phim khác. Thành tích của Kim Sae Ron đến thời điểm này đủ để khiến cả một diễn viên vào nghề lâu năm cũng phải ngả mũ.

4 nàng Kim tuổi trẻ tài cao hết phần thiên hạ ở làng phim Hàn – Ảnh 1.
4 nàng Kim tuổi trẻ tài cao hết phần thiên hạ ở làng phim Hàn – Ảnh 1.
20 tuổi, Kim Sae Ron đã có danh tiếng nhất định trên trường quốc tế và loạt giải thưởng uy tín.

Tuy được xem là “bảo vật” của màn ảnh rộng nhưng Kim Sae Ron tỏ ra không có duyên với mảng truyền hình. Bộ phim Mirror of the Witch do cô đóng chính không đạt được thành tích tốt và vai diễn trong phim cũng không làm bật được diễn xuất của Kim Sae Ron. Không ít khán giả cho rằng nữ diễn viên có khí chất điện ảnh và nên thử sức với những vai diễn đột phá chứ không phù hợp với dạng vai nữ chính của dòng phim lãng mạn.. Kim Hyang Gi: Ngôi sao mới trên bầu trời điện ảnh Hàn Quốc
Cùng với Kim Sae Ron, Kim Hyang Gi cũng là một gương mặt trẻ được quan tâm trong địa hạt điện ảnh. Bén duyên nghiệp diễn từ năm 6 tuổi, Kim Hyang Gi đã xuất hiện trong hơn 20 dự án phim lớn nhỏ, trong đó có một số lần diễn chung cùng đàn chị Kim Sae Ron. Mới đây, cô chính thức trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử có thành tích phòng vé vượt ngưỡng 50 triệu nhờ góp mặt trong hai phần “bom tấn” Along with the Gods và phim mới Innocent Witness (Chứng Nhân Hoàn Hảo).

4 nàng Kim tuổi trẻ tài cao hết phần thiên hạ ở làng phim Hàn – Ảnh 3.
4 nàng Kim tuổi trẻ tài cao hết phần thiên hạ ở làng phim Hàn – Ảnh 3.
Kim Hyang Gi nổi tiếng với khả năng hóa thân linh hoạt.

Tương tự Kim Sae Ron, Kim Hyang Gi cũng được đề cử ở nhiều giải thưởng danh giá và từng nhận giải “Diễn viên mới xuất sắc” tại liên hoan phim Baeksang, hay mới nhất trở thành “Nữ phụ xuất sắc nhất” tại Rồng Xanh năm 2018. So với Kim Sae Ron, Kim Hyang Gi có chút kém hơn ở khoản danh tiếng trên trường quốc tế, nhưng với việc góp mặt vào các tác phẩm đình đám bên cạnh dàn tiền bối gạo cội, cái tên Kim Hyang Gi tin rằng sẽ sớm phủ sóng rộng rãi. “Cô bé hạt tiêu” này, cùng với Kim Sae Ron, đang được kì vọng sẽ trở thành tiêu biểu cho thế hệ tương lai của điện ảnh Hàn Quốc.

Kim Yoo Jung: “Át chủ bài” truyền thông nổi bật nhất hiện tại
So với các diễn viên đồng trang lứa, tin rằng Kim Yoo Jung xứng đáng với danh xưng “át chủ bài” truyền thông. Ngay từ nhỏ đã được mệnh danh là “tiên nữ cổ trang”, sau này là “em gái quốc dân”, Kim Yoo Jung gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp ngọt ngào từ bé đến lớn và nhất là khả năng diễn xuất tự nhiên dễ chinh phục khán giả. Vai diễn nữ chính đầu tiên với tư cách diễn viên trưởng thành trong Moonlight Drawn by the Cloud (Mây Họa Ánh Trăng) đã đưa tên tuổi Kim Yoo Jung lên một tầm cao mới, giúp cô đứng thứ 8 trong danh sách nghệ sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc năm 2017. Kim Yoo Jung là diễn viên trẻ nhất từng có mặt trong top 10 bảng xếp hạng danh tiếng này.ễn xuất” xứ Hàn với 2 lần sải bước trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes và sở hữu các danh hiệu danh giá như “Diễn viên mới xuất sắc” tại giải Rồng Xanh danh giá hay “Nữ diễn viên xuất sắc trong phim nước ngoài” tại Kim Kê và Bách Hoa của Đại Lục chưa kể nhiều đề cử và giải thưởng tại các liên hoan phim khác. Thành tích của Kim Sae Ron đến .

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/tong-hop/

2 thoughts on “4 nàng Kim tuổi trẻ tài cao hết phần thiên hạ ở làng phim Hàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *