5 điều cấm kỵ khi mua bán nhà đất Thanh Hóa

Tổng Hợp

Việc hiểu rõ những điều cấm kỵ khi mua bán nhà đất Thanh Hóa sẽ giúp cho bạn tránh được mọi vận tài xấu. Cũng như không ngừng có được những may mắn bất ngờ. Vậy điều cần lưu ý khi mua bán nhà đất là gì? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Vị trí không được ở trong ngõ cụt

Chẳng khó để thấy một căn nhà ở vị trí tận cùng của ngõ cụt có thể sẽ mang lại nhưng nguy hiểm cho gia chủ chẳng hạn như tàn tật hay tốn tài. Chính vì vậy, trước khi quyết định thực hiện bất kỳ một giao dịch mua bán nhà đất thanh hóa. Bạn cần phải lưu ý để tránh gặp phải những hậu họa về sau. 

Không nên mua bán nhà đất Thanh Hóa ở trong ngõ cụt

Khi mua bán nhà đất Thanh Hóa cần lưu ý về nền móng

Bên cạnh đó, nếu nền móng của một căn nhà thấp ở phía trước và cao hơn về phía sau thì chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiền tài, may mắn đến cho gia chủ. Còn ngược lại, cao ở phía trước cũng như thấp ở phía sau thì sẽ mang đến những điều không không tốt.

Không những vậy, trong trường hợp hình dáng hay mòng của ngôi nhà đó hẹp về phía trước và rộng ra phía sau giống như hình thang. Chắc chắn chủ nhà không chỉ có phúc mà còn có công danh hiển vinh, tươi sáng. 

Hơn thế nữa, nếu móng nhà có bên phải ngắn cũng như bên trái dài. Khi đó, bạn tuyệt đối không được mua. Bởi vì có thể ảnh hưởng rất xấu đến vợ  hay thậm chí là con cái của bạn.

Tuy nhiên, móng nhà phía hướng Đông Nam mà bị sứt mẻ thì bạn vẫn không bị ảnh hưởng đến vận khí. Thế nhưng bạn sẽ gặp phải khó khăn và trắc trở trong việc sinh con cái. Bên cạnh đó bạn có thể kết nối đến https://meeyland.com/ để có thể biết thêm thông tin về vấn đề này.  

Trước cửa nhà không được trồng cây khổ, cây đại thụ

Chưa hết, một điều cấm kỵ khi mua bán nhà đất Thanh Hóa mà bạn không được quên. Đó chính là tránh những cây lớn đối diện với cửa chính của căn nhà đó. Bởi vì cây đại thụ ở trước cửa nhà không những cản trở dưỡng khí mà còn tạo điều kiện cho âm khí vào trong căn nhà.

Khi mua bán nhà đất Thanh Hóa tránh trước cửa có những cây đại thụ

Trên thực tế, cậy ở vị trí này không chỉ ảnh hưởng cho việc đi lại, di chuyển mà còn nguy hiểm khi trời mưa to nữa. Vì nó có thể dụng nhiều lá sẽ khiến cho không gian của căn nhà trở nên bẩn mà không còn được sạch sẽ.

Ngoài ra, bạn cũng không nên trồng những loại cây khô ở trước cửa nhà, vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của bạn và cả gia đình. Chính vì thế, trước khi mua bán nhà đất bạn hãy nhớ tránh xa những căn nhà có cây lớn cản trở ở ngay trước cửa. 

Phong thủy nhà đất tránh đường hình chữ Đinh

Thêm một điều cấm kỵ khi mua bán nhà đất được xem là một trong những điều quan trọng hàng đầu. Đó chính là tránh nằm trên đường hình chữ Đinh. Bên cạnh đó, có phân ra lại chữ Đinh hướng nội và Đinh hướng ngoại. Đặc biệt, với loại đường Đinh hướng nội sẽ đem đến những tai họa không tốt cho gia chủ.

Mua bán nhà đất Thanh hóa tránh nằm trên đường hình chữ Đinh

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến phần dương trạch của căn nhà (được tính từ nền nhà trở lên). Xem nó có ảnh hưởng trực tiếp đến họa phúc và cát hưng của cả một đời người.

Nếu dương trạch tốt thì đồng nghĩa với tất cả mọi điều đều được cân bằng và hài hòa. Không chỉ tránh được những đại họa mà còn bảo đảm được ánh sáng đầy đủ, không gian luôn thoáng mát, dễ chịu cũng như yên tĩnh. 

Không được quay mặt vào khu nhà trống

Hơn nữa, bạn đừng vì ham mua những căn nhà giá rẻ mà lựa chọn những ngôi có phía trước là khu nhà trống. Bởi điều này có thể gây ra nhiều chuyện bất hạnh đến gia chủ. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc mua bán nhà đất.

Trên đây là 5 điều cấm kỵ khi mua bán nhà đất Thanh Hóa. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn mua được căn nhà tốt về vận tài và may mắn. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy kết nối cho chúng tôi ngay sau bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *