6 LẦM TƯỞNG CỦA HỌC SINH CẤP 3 | Vlog | thuy trang's diary

Du HọcChào mọi người ^^ Hôm nay sẽ là một video “đổi gió” một chút, không phải về chủ đề xin học bổng nữa mà là về những lầm tưởng mà mình thấy khá phổ biến ở các bạn học sinh cấp 3. Học sinh cấp 3, đặc biệt là các bạn cuối cấp, là đối tượng mà hiện nay rất dễ có những hướng đi không theo đúng như ý muốn của bản thân. Có nhiều lý do cho điều đó, có thể là vì gia đình tác động, cũng có thể là xuất phát từ những người bạn xung quanh. Tuy nhiên, cho dù thế nào thì mình tin rằng sống một cuộc sống mà mọi người muốn sống, làm những điều mà mọi người thực sự muốn làm mới chính là cách duy nhất và tốt nhất để mọi người có được một cuộc sống hạnh phúc!

♡ Mình là Trang, 18 tuổi, hiện đang học tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam). Đây là channel ghi lại hành trình trưởng thành của mình.
—————————————————–
LET’S CONNECT:
Youtube:
Instagram:
Email (work): thuytrangnguyen184@gmail.com
—————————————————–
MUSIC:
Dolce Vita by Peyruis
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
Free Download / Stream:
Music promoted by Audio Library

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

13 thoughts on “6 LẦM TƯỞNG CỦA HỌC SINH CẤP 3 | Vlog | thuy trang's diary

 1. like mạnh
  tiếc quá bây giờ mới biết đến chị.Chị thật sự đọc được các câu hỏi trong đầu em ạ.Thank you so so much

 2. Chị ơi, thực sự thực sự cảm ơn chị nhiều lắm ạa
  Ngay suy nghĩ đầu tiên đã giống video rồi 😢

 3. Chị học thpt yên hòa ở hà nội ah ?? Bố mẹ e bảo là cứ vào chuyên ngữ thì có thể kiếm học bổng của trường BUV.Nếu mà không đỗ chuyên ngữ mà vào yên hòa thì vẫn có cơ hội vào BUV đúng không chj ?

 4. em cảm ơn chị đã làm ra những video ý nghĩa, em đang học thcs và đang rất trẻ, em có ước mơ được trải nghiệm học ở trong một môi trường quốc tế mặc dù môn TA của em cũng chỉ nằm ở mức khá, nhờ có các video của chị mà em đã có nhiều động lực học hơn. chúc kênh chị phát triển thêm nữa. em cảm ơn!!!

 5. C ơi e cũng bị mất gốc anh mà cũg định hướng vào buv thì e nên bắt đầu từ đâu ạ. C cho e xin ý kiến với ạ năm nay e mới lớp 10 thui

 6. Em thực sự cảm thấy bản thân mình may mắn khi đã tìm đk channel của chị,tuy em hiện tại mới học lớp 7 thôi và ước mơ vào trường quốc tế của em còn quá xa vời.Em mong rằng là chị có thể làm những video hay hơn và chất lượng hơn như thế này cho bọn em ạ,và nếu đk thì mong chị hãy có một video nói về Tiếng Anh và thi IELS ạ!Cảm ơn chị!

 7. Em cám ơn chị nhiều vì một video hữu ích … mỗi lần xem video của chị em đều cảm thấy như dc truyền thêm nhiều năng lượng, sự nhiệt huyết trong học tập, trong việc tiếp cận mục tiêu tương lai.. Chúc chị buổi tối vui vẻ…( Hi vọng kênh chị ngày càng phát triển )

 8. Em muốn hỏi là: em khá là hướng nội và trầm thì có thật sự hợp với trường quốc tế k ạ, cụ thể là BUV ạ? Em lớp 11 và vẫn khá lạc lối trong việc chọn trường nhưng em cx đã tìm hiểu và ấn tượng với chương trình giảng dạy, đặc biệt là sinh viên sẽ được đi thực tập khá là thú vị. Nhưng em k chắc bản thân có phù hợp k nữa..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *