APPLY HỌC BỔNG NEW ZEALAND ASEAN | KINH NGHIỆM APPLY HỌC BỔNG | HANNAHED

Du HọcVideo mình làm vài năm trước đây chia sẻ về kinh nghiệm apply học bổng toàn phần chính phủ New Zealand. Mặc dù có một số process đã thay đổi nhưng vẫn hi vọng sẽ cho mọi người những tips quí giá.

🌸ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE:
FACEBOOK:
INSTAGRAM:
GROUP FB:
Email mình: hannahed.co@gmail.com
Mình có các lớp tìm và apply học bổng online. Lớp Research/Phd Mentor. Mentor học bổng 1on1. Review hồ sơ. Tập phỏng vấn.

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

9 thoughts on “APPLY HỌC BỔNG NEW ZEALAND ASEAN | KINH NGHIỆM APPLY HỌC BỔNG | HANNAHED

  1. Chị ơi có học bổng 100% nào của New Zealand hoặc Ireland, Australia cho cử nhân ko ạ?

  2. chị ơi cho e hỏi là chị apply bậc thạc sĩ đúng k ạ? vậy người ta k yêu cầu GMAT ạ? :*

  3. Em có dự định học thạc sỹ quản trị kinh doanh sau khi kết thúc chương trình đại học ngành kinh tế quốc tế. Chị có thể gợi í một số trường đào tạo tốt và có học bổng tại Newzealand ko ạ?

  4. Chào chị, em có một số thắc mắc mong được giải đáp. Em có xem qua website các ngành sinh viên Việt Nam được khuyến khích học, nếu em không học các ngành đó có cơ hội đậu cao không ạ? Em dự định học ngành truyền thông/PR ạ.

  5. Cám ơn chị về những chia sẻ hữu ích <3
    Em hơi bất ngờ về việc tự dịch hồ sơ, em không lo kĩ năng ngôn ngữ để dịch nhưng em không rõ hình thức trình bày như thế nào để được công chứng, mong chị chia sẻ hoặc chỉ em nguồn để tìm hiểu nhé chị!

  6. Chị ơi, chị có thể cho em hỏi là nếu như em học xong đại học ở Việt Nam và muốn học diploma ngành khác ở Canada hay các nước khác thì có được không ạ? Vì nhiều trung bảo với em rằng em tốt nghiệp cử nhân mà lại đăng kí học lại đại học thì khó xin visa hơn í ạ. Em cảm ơn chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *