ASA's Talk – Hiểu Đúng Về Ung Thư: Presentation (Phần 1)

Du HọcUng thư là một trong những căn bệnh nan giải và nguy hiểm nhất hiện nay. Thế nhưng, thật sự thì chúng ta biết rõ về nó hay chưa? Và những thông tin, kiến thức về ung thư tràn lan trên mạng hiện nay liệu có đáng tin hay không?
Nhằm mang lại những thông tin chính xác nhất về ung thư, chương trình ASA’s Talk – Ơn giời chuyên gia đây rồi với chủ đề “Hiểu đúng về Ung thư” đã diễn ra vào ngày 13/03/2016 vừa qua với diễn giả là tiến sĩ Phan Minh Liêm.
Anh đã từng nhận được học bổng AmCham Scholar của Hiệp hội thương mại Mỹ tại Việt Nam vào năm 2004. Anh là tiến sĩ đại học Texas và là người Việt Nam đầu tiên được 4 lần vinh danh trên bức tường danh dự của Viện MD Anderson, Viện ung thư số 1 của Mỹ do tạp chí US News xếp hạng trong suốt 12 năm qua.
Bằng niềm say mê, nỗ lực nghiên cứu y học, anh đã có những đóng góp vượt bậc trên đất Mỹ và nhận được rất nhiều giải thưởng dành cho các nhà nghiên cứu ung thư xuất sắc nhất.
___________________________
ASA, hay tên đầy đủ là AmCham Scholar Alumni, là nhóm các cựu sinh viên từng nhận học bổng AmCham của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam, từ năm 2000 đến hiện nay. Với hơn 700 với thành viên hiện đang học tập, công tác tại Việt Nam và nước ngoài, hội thường xuyên có những hoạt động nhằm mang tính gắn kết và hỗ trợ sự phát triển của các thành viên
Với tiêu chí như thế, ASA’s Talk – Ơn giời Chuyên gia đây rồi ra đời, cùng với sự hợp tác tổ chức của đại học Hoa Sen, với định hướng sẽ là nơi chúng ta được gặp gỡ, lắng nghe kiến thức từ những khách mời có chuyên môn, và được giải đáp các thắc mắc một cách khoa học và tường tận nhất.

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *