ASA's Talk – Xây dựng sự nghiệp bền vững: Anh Trần Duy Khiêm

Du HọcASA’s Talk – XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG.
Tiếp theo là anh Trần Duy Khiêm, ASA 03 sẽ chia sẻ về việc xây dựng sự nghiệp bền vững. BTC xin được điểm qua một số thành tựu của anh trong những năm gần đây.

– 2010-2012: Assistant general manager của VNBC
– 2012-2014: chuyên gia chiến lược của Kho bạc trong việc tái cơ cấu dự án Ngân hàng Đông Á. Anh Khiêm cũng dẫn đầu trong việc triển khai mô hình ATM mới và cải tiến quy trình nạp tiền mặt vào các máy ATM.
– 2014-2015: Assistant general manager của DMSpro.
– 2015 – nay: Business Solutions và IT – Manager của Gemadept Logistics, thuộc Gemadept Corporation (HOSE: GMD).

Trong sự nghiệp của mình, anh Khiêm đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh và Ngân hàng. Anh cũng tham gia tư vấn các dự án về chuỗi cung ứng, logistics và là biên tập viên của Tạp chí Supply Chain Insight.
___________________________
ASA, hay tên đầy đủ là AmCham Scholar Alumni, là nhóm các cựu sinh viên từng nhận học bổng AmCham của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam, từ năm 2000 đến hiện nay. Với hơn 700 với thành viên hiện đang học tập, công tác tại Việt Nam và nước ngoài, hội thường xuyên có những hoạt động nhằm mang tính gắn kết và hỗ trợ sự phát triển của các thành viên
Với tiêu chí như thế, ASA’s Talk – Ơn giời Chuyên gia đây rồi ra đời, cùng với sự hợp tác tổ chức của đại học Hoa Sen, với định hướng sẽ là nơi chúng ta được gặp gỡ, lắng nghe kiến thức từ những khách mời có chuyên môn, và được giải đáp các thắc mắc một cách khoa học và tường tận nhất.

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

1 thought on “ASA's Talk – Xây dựng sự nghiệp bền vững: Anh Trần Duy Khiêm

  1. Tên video là "Xây dựng sự nghiệp bền vững", thế nhưng anh Trần Duy Khiêm nhảy việc 2 năm một lần, 6 tháng xin nghỉ việc một lần, trong 14 năm đi làm của ảnh, thì có thể gọi là bền vững không? Rốt cuộc sự nghiệp bền vững là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *