Bắt Đầu Du Học Canada Với 100 Triệu Không Học Bổng | Share Talk | #03

Du HọcĐi Du Học Sao Khi Gia Đình Không Khá Giả?

Mình thực sự đã có cơ hội đi du học Canada với 100 triệu đồng trong tay, cho cả sinh hoạt phí ăn ở mà không hề có học bổng. Tưởng như không thể nhưng thực sự có thể nếu các bạn đủ quyết tâm. Hi vọng nghe mình chia sẻ xong các bạn có thể tìm được một kế hoạch tài chính phù hợp cho bản thân nhé!

Series video chia sẻ về Du học của mình sẽ gồm:
1. Thời điểm nào bạn nên đi học học:
2. Cách chọn được ngành học phù hợp:
3. Kế hoạch tài chính du học với 100 triệu:
4. CES – Thông tin cơ bản về chương trình:
5. Bí quyết xin visa CES:

———————
🔔 Vài thông tin cơ bản:
◘ Chương trình mình sẽ theo học là visa CES tại Canada:
◘ Đơn vị tư vấn du học của mình là ASCI:

———————
🔔 Special thanks to
◘ Thầy Trung và các em đã thúc đẩy mình đến cùng để mình làm được loạt video này
◘ Express Design đã làm hậu kỳ rất xịn
◘ Anh Sơn và Chun Chun đã mất cả cuối tuần quay và support em
◘ Metub và WebTVAsia Vietnam đã cho mượn location và làm rấtttt nhiều việc đằng sau nữa kk

Và đương nhiên là cám ơn tất cả các bạn, những người đã dành thời gian ngồi xem video của mìnhhh! Thank you so muchhhh!!!!

À, mọi người có thể trò chuyện với mình ở đây nha

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

27 thoughts on “Bắt Đầu Du Học Canada Với 100 Triệu Không Học Bổng | Share Talk | #03

 1. Hi mọi người, vì số lượng các bạn cần file của mình nhiều quá, mình không thể gửi cho từng bạn được nữa. Do đó các bạn click link sau để chủ động download nhé! Mình cảm ơn và chúc mọi người nhiều may mắn!
  https://goo.gl/forms/BRa5aEbYqlTWb8Kz1

 2. 9:50 Việc đi vay ngân hàng để đi du học ở VN là rất khó nếu không có tài sản đảm bảo hay là chứng minh được năng lực tài chính lúc vay. Nếu chỉ căn cứ vào kế hoạch đi học xong đi làm trả nợ thì hầu hết các ngân hàng ở VN sẽ không cho vay.

 3. Chi nay noi hay qua', gan 300 trieu (284) ma doi bu lai trong 2 nam lam viec tai Viet Nam sau khi tot nghiep?
  Truoc khi di hoc luong bao nhieu? Cam duoc cai bang DH nuoc ngoai ve chua chac da kiem duoc cong viec co muc luong tot hon, gan 300tr trong 2 nam (moi thang lam viec de danh ra 15tr tra no, chua ke chi phi hang thang – ko le hoc xong roi lai ve an bam gia dinh tiep 🤣🤣🤣), ke ca co lam Cty nuoc ngoai cung kho ma co muc luong 25-30tr o Viet Nam chi nhe, neu da gioi hay xuat sac thi ko den noi phai di du hoc tu tuc roi. Tru khi kiem duoc co hoi dinh cu nuoc ngoai, lam o Canada luon va tra no, nhung 2 nam tra het 284tr thi ko phai don gian.
  Tat ca cac ban co nhu cau di du hoc deu nen khuyen khich, nhung nen nhin vao dieu kien thuc te & dat muc tieu thich hop thi cac ban ay sau nay do phai ap luc va hoang mang hon.
  Doi loi muon gui den chi Linh & nhung ban dang Tim hieu ve du hoc o Canada (vi em thay chi noi co phan hoi thieu thuc te, quan trong la em chac chan chi ko lam duoc nhu vay, du cho bay gio chi co di hoc hay chua di hoc). Suy nghi chu dao se tot hon cho tuong lai!

 4. nguyenkieudung@gmail.com video của c hay lắm aj^^ c cho e xin tóm tắt về 5 video được không ạ? Em cảm ơn^^

 5. bạn nên tính cả tiền ăn, tiền nhà, tiền điện nước xăng xe bảo hiểm các kiểu nữa nha :)) mình nói thật là mình không nghĩ 9 đồng/hr, 20hrs/ tuần đủ ăn đủ sống đủ trả tiền học đâu errr anyway, chúc bạn luôn vui :))

 6. mình cũng có bạn đi theo diện CES. xác định là nếu gia đình bạn k quá dư dả để có thể lo tất cả cho bạn khi bạn đang ở Ca thì các bạn nên chuẩn bị tinh thần kiếm việc làm sml để có tiền đóng tiền học nha. thêm vào đó nếu bạn nào đi du học mà tiếng anh k quá tốt thì lúc còn ở VN nên học tiếng anh nhiều vào vì k qua đó test lại mấy bạn lại sẽ tốn thêm mớ tiền học TA đó. cmt chỉ mang tính góp ý cho bạn nào có ý định đi thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *