BỨC XÚC VỚI KIỂU LÁCH LUẬT ĐỂ “BÁO CHỐT” 141 TRÊN FACEBOOK | TỔ BUÔN 247 (29/06/2020)
Tổ lái thả ga tại nhà với:
► Tay cầm PXN 9613 :
► Combo chơi game ghế đua xe PXN V900 :
► Case chơi game siêu khủng:
Đừng quên like, subscribe và share để ủng hộ chúng em Sếp nhé!
■ Facebook :
■ Instagram:
■ Group:
■ Gmail:phianhtuan1993@gmail.com
Link Donate:
#tuantienti #tobuon247 #anphatpc
Nguồn: https://dccwo.org/
Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/phap-luat/
Xem thêm Bài Viết:
- Lớp 5 I Tiếng Việt I Bài 19: Luật tục xưa của người Ê – đê I Lớp học không khoảng cách I HOCMAI-VTC
- GIÁO DỤC CÔNG DÂN 12: PHÁP LUẬT VỚI SỰ PHÁT TRIỂN | DẠY VÀ HỌC CÙNG NTV
- Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty | Dịch vụ cho doanh nghiệp
- giáo trình luật hình sự tập 1
- QUY LUẬT DOANH NGHIỆP | TS LÊ THẨM DƯƠNG MỚI NHẤT NĂM 2020
Chả hiểu mấy ông nghĩ kiểu gì. 141 lúc nào Cũng đúng lỗi đúng tội mà phạt, chả bao giờ thấy kiểu vòi vĩnh gì, đi đêm có mấy chú 141 cảm giác an tâm thật sự, đến lúc các ông đi gặp bọn đua xe các ông mới hốt, tôi gặp cả bọn trẻ trâu dàn nhau trên đường tay cầm tuýp với phóng lợn rồi cơ, gặp chúng nó chả hãi à, có chốt 141 là yên tâ.
Nói bậy ít thôi 🙂
Nghe sếp Tuấn chửi lũ óc 🐶 đã tai thật chứ
Dân đen lạ lắm . Cái gì cũng tại cộng sản :))
From báo chốt, trùm trà đá. Diss like cho b😋😋
4.8k like, 7.7k dislike???
Nay dislike nhiều gần gấp đôi like luôn
Tôi thấy ông nói hơi quá rồi nhé …( đéo hiểu kiểu gì ??? L
Dislike nhiều nhỉ? Bố ông quê Thái Bình đi chê gr báo chốt 141 ở Hà nội lgi ko biết? Biết thân biết phận nhà quê lên Thủ Đô thì câm mẹ mồm đi,để dân hà nội nó ghét cho
Ôi bị phạt 500k chỉ bị quên bằng lái do kiểm tra hành chính ông tính sao ngu vl
bọn tránh chốt- báo chốt 141 nó đang kêu gọi thánh chiến với ông kìa Tuấn ơi, kakaka
Ông này chửi nghe sướng tai vl :))
Cho xin tên nhóm với
loại rẻ tiềnNếu bắt những đối tượng đó ko nói làm gì , đua xe , ma tuý , phạm pháp , say rượu , mại dâm bắt ko ai cấm phạt thật nặng vào người ta cổ vũ . Nhưng cái gì cũng phải có nguyên nhân không có lửa làm gì có khói … người tham gia giao thông toàn người lương thiện làm việc cực khổ mới có đồng ra đồng vào họ hơi sơ ý mắc phải 1 số lỗi như đỗ sai làn , xin nhan hoặc đè vạch nhưng thật ra do giao thông ở Việt Nam đông đa phần toàn xe nhỏ đi chậm chứ ko đến mức gây nguy hiểm gì mấy lỗi ấy xem xét nhắc nhở bỏ qua chứ các ông đi làm toàn làm tiền nấp nó chỉ đợi người ta vi phạm là bắt , bắt cũng lươn lẹo phạt nguội đút túi riêng chứ có phải lập biên bản đâu ??? Lợi dụng chức quyền đút túi riêng , tổ chức cài bẫy người dân vi phạm cũng có … toàn bắt những phụ nữ người già nhẹ dạ để làm tiền các ông lấy cái lĩnh vực các ông am hiểu để trục lợi bắt chẹt với ngươi dân lao đông chứ có bản lĩnh gì , các ông thử phơi mặt ra làm trong những lĩnh vực của họ xem có nguy hiểm không , có vất vả không ? . Xin lỗi cười phát tôi chửi thẳng luôn lũ chó vàng biến chất
Thế lúc bị bẫy, bị gài thì mày chửi ai!
Thái bình là đất ăn chơi tay gậy tay bị khắc nơi tung hoành
A chửi hay quá… Dám sai thì dám chịu.. đừng ngụy biện.. cứ nghĩ thế là hay
chửi rất hay😂😂😂😂
Hay lắm bạn bạn là người có tri thức muốn VN tươi đẹp hơn! Đất nước cần có những người như bạn rất tuyệt vời
Dis like nhiều v
tuấn tiền tỷ ôg sống ít kỉ thế:)))
Ae tra đá đông thế
Thôi xong
Anh Tuấn Tiền Tỉ nói có sách mách có chứng. Người biết suy nghĩ thì sẽ luôn ủng hộ a, chứ còn ít khi phải suy nghĩ thì mới phản đối thôi :)))
Mặc dù nói đúng nhưng vẫn dislike và bỏ sub
nó nói đúng cmnr, RP cc :))
T ra đường bằng lái giấy tờ đầy đủ . Về quan điểm sai bị chịu phạt là đúng . Nhưng t ko thích lối nói chửi tục của anh . Vậy nên t đã dislike và unsub
Kill nó
Mấy thằng có học mà dell biết học cái khôn cái ngoan.
chó chê mèo lắm lông
Mày sủa cái gì đấy tuấn
bức xúc à
#from thông chốt 141 :v đã rp
Toàn bọn nhột vào chửi haha.
Wow wow wow….
Các ông không sai thì ai phạt, tôi rất nể ông tuấn này nói rất chuẩn
Chỉnh 0.25 4:13 nghe cho sốt ruột ae ạ :))
Công an cảnh sát nằm vùng đi mà bắt cướp, bắt ma túy cho nó đỡ bị phát hiện :))
Còn 141 bắt lỗi vi phạm thì share cái địa chỉ là cho dân đỡ phải lập báo chốt.
Chỉ có cướp nó mới phải nấp náu rồi xồ ra thôi.
Mình thấy nước ngoài nó đứng công khai k náu né như bên mình đâu 🙂 . cứ nâng bi mãi làm gì. K khác gì đại gia duy nguyễn . mày đi ra đường đéo hiểu đc công an k đơn thuần bắt xử lý vi phạm mà còn bẫy đường, bắt sai lỗi, vì trong quyển luật nó ghi rất không rõ ràng nên nó lật như nào cũng được.. cũng biết là kẻ mạnh là luật pháp rồi. Nhưng đã kiếm cơm,làm sai rồi thì ngậm mẹ cái mồm vào. Đằng này ẳng như kiểu dân ngta sai hết ấy :)) như nhau thôi của lorenkid.
Người dân có ý thích mở mồm là chửi bậy hay lắm b ạ
K hiểu các ông sang đây report làm gì nhưng tuấn ca nói đúng , chấp hành luật đầy đủ thì sợ cái gì 🤔
ông trời ở trên cao
im im như thóc lúa
đi qua bao con người
tuấn tú và khôi ngô
1 vé repoet
Mấy cái ông có được dạy nhưng quên rằng mình đã được dạy mà đú bẩn cãi cùn thì về nằm nghĩ lại xem mình làm như thế đúng hay không nhé!
Mấy ông nghe mà nhột thì để trong bụng, chứ mà nói ra ý chẳng khác gì cố chứng minh cái ý thức giao thông của máy ông như………. đấy, còn mấy ông cmt là group để giải trí. Thế thì mấy ông thấy mĩ nói xâm lược việt nam có ai nói là xâm lược đâu, nó chỉ nói là ban phát dân chủ văn minh đấy, cũng như thế có cái group tránh chốt nào nói toẹt ra là để tránh chốt 141 đâu, mẹ toàn cmt giải trí thôi. Mấy ông nói report này nọ chỉ khiến người khác càng thất vọng về ý thức của người việt thôi, vì chỉ khi nhột mới dislike với report chứ ông tuấn mà xuyên tạc thì đã coment đính chính nọ kia rồi. Mà ttoi cũng thấy ông tuấn nói đúng, người việt khôn chứ nhưng chỉ khôn lỏi là chính, dùng chính cái khôn đẻ lừa dân ta, hại chính dân ta thôi. Ông tuấn đăng video này như động vào tổ kiếm lửa, nhưng làm vậy thì mn mới biết sau tổ kiến lửa chỉ là lũ kiến gió và làm lũ kiến gió lộ bản chất thật của mình thôi. Anh em thứ lỗi nếu comment của mình bị dislike nhé vì tôi làm những gì mà mình và nhiều người thấy ông tuấn đúng
Rr
Phê phán mà ô chửi như chửi con thế là dở vl rồi:))
Report kiểu gì nhỉ
SSASASASASASASAS