Các loại vỏ case máy tính và những lưu ý khi chọn mua | GVN Build PC #9

Máy TínhVỏ máy tính (case) là vật trang trí cũng như bảo vệ không thể thiếu cho một hệ thống máy tính. Case máy tính có rất nhiều loại cũng kích thước, tính năng. Vậy nên với nhu cầu của mỗi người thì chọn vỏ case nào sẽ hợp lí nhất, xin mời các bạn xem video sẽ rõ.

Và đây cũng là số cuối cùng trong phần 1 của series build PC cùng GEARVN. Phần tiếp theo sẽ là những video thực tế hơn như hướng dẫn lắp máy, cài win, sửa các lỗi cơ bản,… Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Tổng hợp series build PC:
Tham khảo thêm vỏ case:

👉 Follow us :
↪︎ Fanpage:
↪︎ Cộng đồng Facebook của GearVN và người xem video, nếu có thắc mắc hoặc vấn đề cần thảo luận với team GearVN thì hãy vào đây nhé:
↪︎ Youtube channel:
↪︎ GEARVN Market Community:
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:

🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ : 78-80 Hoàng Hoa Thám,Q.Tân Bình, TP.HCM.
▶ Website : www.gearvn.com
▶ Hotline : 18006975
▶ Email contact : media@gearvn.com

✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
#GEARVN #BuildPC #Case
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/may-tinh/

24 thoughts on “Các loại vỏ case máy tính và những lưu ý khi chọn mua | GVN Build PC #9

  1. case làm bằng kính 4 mặt xung quanh thì 2 mặt kim loại và 2 mặt kim loại là tốt nhất

  2. Tôi không rành về máy tính. Tuy nhiên qua phong cách của bạn trình bày. Tôi rất thích bạn và đã đặt lòng tin đối với bạn. Tôi muốn đặt mua một máy tính bàn ( Không cần màn hình ). Yêu cầu : Cấu hình thật mạnh ( 8 nhân ,dòng nào cũng được ) Miễn sao sử dụng Win 7 cài đặt phần mềm 3D max phiên bản 2009 ( 32 bis ) + Vray 1.5 RC5. Nếu được bạn báo giá qua Email: ngophuong779@gmail.com . Rất cám ơn Bạn. Chuyển hàng qua Chành về quận Ninh Kiều TPCT. Nếu Ok sẽ biết cụ thể địa chỉ người nhận.

  3. E mua case 3tr xong bảo vệ case chứ ko thèm bảo vệ linh kiện bên trong luôn😂😂

  4. GearVN ơi cho mình hỏi là vào đầu video 0:40 đổ lại thì màn hình phía sau là màn hình gì vậy ạ ? Mong GearVN cho mình biết ạ. Em cảm ơn

  5. ad ơi, những loại fan của tản nhiệt của pc điều có số vòng quay giống nhau phải không ạ hay là mỗi loại có 1 tốc độ quay nhanh chậm khác nhau, hiện tại e có 3 fan ở trước pc và 1 fan ở sau pc nhưng mà khi chơi game thì nhiệt độ 60-75, khi mở nắp kính ra thì nhiệt độ tầm 60 thôi ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *