Chase mang đến màn hình đăng nhập tùy chỉnh, ứng dụng Android thiết kế mới

Điện Thoại

Ứng dụng Android cập nhật đã ra mắt hôm nay. Ứng dụng Chase Mobile có thiết kế gọn gàng, hợp lý để giúp khách kiểm tra số dư tài khoản và giao dịch dễ dàng hơn.

Lauren Francis, phó chủ tịch phụ trách truyền thông của Chase cho biết: “Khách hàng ngày nay muốn đến ngân hàng khi nào, ở đâu và như thế nào. Chúng tôi thường xuyên thu hút khách hàng của mình để hiểu điều gì phù hợp với họ”. “Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng phản hồi của họ để ưu tiên những cải tiến của chúng tôi và đảm bảo chúng hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hàng ngày của khách hàng.”

Phương pháp cá nhân hóa

Màn hình đăng nhập mới có thể tùy chỉnh để hiển thị hình ảnh dựa trên vị trí của người dùng và hiển thị thông báo chào thân thiện. Màn hình bao gồm các điểm tham quan như Cầu Brooklyn dành cho khách ở New York và xe đẩy dành cho người dùng sống ở khu vực San Francisco.

Các trường ID người dùng và Mật khẩu sẽ được hiển thị trên hình ảnh trên màn hình đăng nhập ban đầu để tối ưu hóa trải nghiệm di động. Các khía cạnh có thể tùy chỉnh khác bao gồm màu thiết kế mới và tùy chọn phông chữ.

Tổng hợp 9 bài viết hay nhất về ứng dụng dành cho điện thoại thông minh

Ứng dụng Chase Mobile cho phép khách hàng hoàn thành tất cả các tác vụ mà họ sẽ thực hiện trên trang web. Người dùng sẽ có thể tìm thấy các chi nhánh và máy ATM của Chase tại địa phương và xem các mức số dư tài khoản.

Bà Frances cho biết: “Chúng tôi đảm bảo rằng các tác vụ di động phổ biến nhất do khách hàng của chúng tôi thực hiện được hiển thị nổi bật với một ứng dụng mới được thiết kế lại: kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, kiểm tra tiền gửi và tìm máy ATM.

Kiểu dáng đẹp

Người dùng cũng có thể hoàn thành các tác vụ chỉ với một lần vuốt. Điều này đơn giản hóa các chức năng như chuyển tiền giữa các tài khoản tại Chase cũng như các tổ chức đủ điều kiện khác.

Với 17 triệu khách hàng của Chase đang sử dụng ứng dụng này, ngân hàng dự định giới thiệu một thiết kế Android đẹp mắt sau khi cập nhật ứng dụng iOS vào tháng 4 năm 2014 (xem câu chuyện).

Ứng dụng Chase Mobile iPhone cũng cung cấp nhiều tùy chọn mới, bao gồm yêu cầu và gửi tiền bằng cách sử dụng quản lý Chase Person-to-Person và Chase Liquid Card. Với các cảnh báo có thể tùy chỉnh và khả năng ngân hàng nâng cao cho phép chuyển khoản ngân hàng, ứng dụng iPhone đã giành được các giải thưởng như Ứng dụng Ngân hàng Di động Tổng thể số 1 vào năm 2013, nhờ sự hỗ trợ của Thẻ điểm Keynote Mobile Banker.

Top 5 bài viết về bảo mật kết nối mạng và xác minh tài khoản mạng xã hội

“Những bản cập nhật ứng dụng ban đầu này chắc chắn là theo định hướng thiết kế và nhằm mục đích làm cho khách hàng trải nghiệm đơn giản, mang tính con người và cá nhân, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến thêm ứng dụng để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể – dự đoán nhu cầu của khách hàng, cá nhân hóa trải nghiệm của họ. và trình bày thông tin một cách rõ ràng và trực quan, ”bà Francis nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *