Chương trình học bổng từ chính phủ Úc năm 2015: 250 suất học bổng từ chính phủ Úc

Du HọcChương trình học bổng từ chính phủ Úc năm 2015: 250 suất học bổng từ chính phủ Úc

Chương trình học bổng chính phủ Australia niên khóa 2015 hiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký cho đến ngày 31-3-2014 cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc có nguyện vọng học sau đại học tại Australia, niên khóa 2015.

Năm 2013 chính phủ Australia dành 250 suất học bổng sau đại học cho Việt Nam. Con số này chỉ còn là 175 cho đợt học bổng niên khóa 2015. Chương trình học bổng chính phủ Australia niên khóa 2015 hiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký cho đến ngày 31-3-2014 cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc có nguyện vọng học sau đại học tại Australia, niên khóa 2015.

Ứng viên được học bổng có thể được bồi dưỡng tới 12 tháng tiếng Anh tại Việt Nam, nếu cần thiết, để giúp họ đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh cho khóa học họ lựa chọn ở Australia.

Ứng viên cho chương trình học bổng chính phủ Úc bao gồm:

Cán bộ chính quyền địa phương, nhân viên làm việc của các tổ chức phi chính phủ NGO trong nước và các doanh nghiệp các tỉnh (nhóm 1), cán bộ cơ quan trung ương (nhóm 2) và giảng viên đại học/cao đẳng và cán bộ nghiên cứu (nhóm 3). Ứng viên của nhóm 1 và nhóm 2 sẽ không cần có điểm IELTS khi nộp hồ sơ trực tuyến. Những người được học bổng được tạo điều kiện tham gia khóa tiếng Anh kéo dài tới 12 tháng, nếu chưa đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của khóa học.

Con số học bổng năm nay giảm xuống từ khoảng 250 suất năm 2013 xuống còn 175 suất.

Cùng với đó, đối tượng học bổng bị thu hẹp. Nhân viên các tổ chức NGO quốc tế năm nay không còn là ứng viên hợp lệ của chương trình học bổng. Các ngành học ưu tiên năm nay bao gồm: Kinh tế, quản trị Nhà nước và quản lý tài chính, xây dựng, môi trường, nông nghiệp, phát triển nguồn nhân lực, giáo dục, phát triển cộng đồng và phát triển hòa nhập, quyền con người và tội phạm xuyên quốc gia và y tế công cộng.

Chương trình học bổng này ưu tiên các ứng viên đến từ địa phương nghèo và ứng viên khuyết tật. Mỗi suất học bổng bao gồm chi phí vé máy bay, học tập và sinh hoạt phí tại bất kỳ một trong các trường đại học đẳng cấp quốc tế của Australia và trị giá lên tới 300,000$ Australia Kể từ năm 1974, có 4.500 công dân Việt Nam đã học tập tại Australia bằng học bổng chính phủ Australia.

Các lĩnh vực được cấp học bổng

+ Nông nghiệp và Ứng dụng khoa học
+ Chăn nuôi
+Truyền thông
+ Phát triển cộng đồng
+ Phát triển nghiên cứu
+ Kinh tế (Thương mại quốc tế, Phát triển kinh tế)
+ Education (Management, Distance Education, TESOL)
+ Môi trường (Quản lý tài nguyên, Biến đổi khí hậu, Quản lý chất thải)
+ Quản trị tài chính
+ Lâm Nghiệp
+ Luật, Quản trị công, Chính sách công
+ Y Tế (Y tế công cộng, điều dưỡng, HIV/ AIDS, dịch tễ)
+ Quản lý nhân sự
+ Nhân quyền
+ Khuyết tật
+ Nghiên cứu giới tính
+ Cơ sở hạ tầng (Quản lý dự án, kỹ thuật, Quy hoạch đô thị)
+ Hải dương học
+ Công tác xã hội
+ Tội phạm học (buôn bán người, phòng chống ma túy)

Để biết thêm thông tin về tiêu chí tuyển chọn và hồ sơ cần nộp học bổng, vui lòng truy cập website của Chương trình: www.australiaawardsvietnam.org.

Công ty tư vấn du học Úc : Công ty tư vấn du học Tân Việt

ĐC: Số 167 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (04) 35 64 32 95 – Hotline: 090 417 5762
Website: duhoctanviet.edu.vn
Emai: info@duhoctanviet.edu.vn

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *