DU HỌC ĐỨC |VẤN ĐỀ VISA CỦA DU HỌC SINH ĐỨC – SOLVED

Du HọcCàng ngày con đường sang Đức của du học sinh càng khó khăn. Điển hình là những kì học gần đây thì bên phía nước Đức đã bổ sung thêm 1 vài điều luật đối với các bạn du học sinh đức sang thi Aufnahmeprüfung để vào Studienkolleg. Và trong Video này mình sẽ đưa ra giải pháp cũng như những gì mình biết về vấn đề này. Hy vọng sẽ giúp ích đc các bạn 1 phần nào đó!!!

Music by Nekzlo:
-Keep holding on:
-A Clear Horizon:

Facebook:
Insta:

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

25 thoughts on “DU HỌC ĐỨC |VẤN ĐỀ VISA CỦA DU HỌC SINH ĐỨC – SOLVED

 1. Chia sẻ hay quá bạn ơi mình xem hết vi deo cho bạn rồi đấy và ủng hộ bạn rồi đấy rảnh rỗi ghé mình nhé cảm ơn bạn nhiều

 2. Anh cho em hỏi là "Tại sao nếu khi mình trượt tất cả các trường thì không nên đăng kí học tiếng ở nơi mình trượt ạ?" Em dùng zu Jena để thi Nordhausen, nếu trượt hết thì em có nên đăng kí học tiếng ở chính Nordhausen không ạ? Em cảm ơn ạ

 3. Obwohl ich dich gar nicht verstehe, was du in diesem Video geprochen hast, aber keep up the good work, my friend !!

 4. Tui có vài nhận xét về phần edit video:
  1: Cái phần bạn chèn cái hình của Visa ấy, 1 là bạn giữ nguyên cái ảnh ấy trên màn hình rồi giải thích luôn (Cần thì thêm cả phần chữ chú thích, vừa để ảnh để mọi người có thể đọc); 2 là bạn chị hiện ảnh lên 1 lần (Đánh dấu phần bạn định giải thích) xong ẩn nó đi.
  Trong video, bạn cứ phóng to, thu nhỏ rồi ẩn, hiện một cách ko có mục đích. (Xin lỗi nhưng mình thấy hơi làm màu, chứ ko mang tính hiệu quả)
  2: Bạn cứ chú trọng vào cái vấn đề mà bạn định nói, mấy cái hiệu ứng, hài hước của bạn thì có thể ko cần thiết, hoặc chèn vào 1 cách duyên dáng hơn ( Cái quả hài hước không hiểu quả lắm vì không bất ngờ).
  Mình xin góp ý như thế, chúc video sau của bạn sẽ tốt hơn.
  Viele Grüße

 5. Những khúc bạn làm hiệu ứng âm thanh, mình cảm nhận làm vậy sẽ ko nghe được bạn nói gì cả. Ko hiểu khúc đó là gì luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *