Học bổng toàn phần được đi làm tại Ireland🍀| Scholarship Analysis | HannahEd

Du Học#scholarship #ireland #duhochauAu #duhoc #bordbia #UCD

Một chiếc video phân tích về học bổng Bord Bia, học bổng toàn phần không mất học phí, ăn tiêu thoải mái với 20 ngàn EUR sinh hoạt phí một năm. Vừa học lại vừa được đi làm các dự án xịn với các công ty của Ireland với quốc tế chưa kể học xong là có thể có ngay việc làm với các công ty đối tác này.
Các bạn xem và chia sẻ hay lưu lại video nhé:

Link học bổng:

Mọi người đăng ký ủng hộ kênh Youtube HannahEd nữa nha. Các bạn có câu hỏi hay muốn mình phân tích về nước hay học bổng nào cứ comment cho mình biết nha.

————————————————————————————-
🌸ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE:
FACEBOOK:
INSTAGRAM:
GROUP FB:
Email mình: hannahed.co@gmail.com
Mình có các lớp tìm và apply học bổng online. Lớp Research/Phd Mentor. Mentor học bổng 1on1. Review hồ sơ. Tập phỏng vấn.

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

21 thoughts on “Học bổng toàn phần được đi làm tại Ireland🍀| Scholarship Analysis | HannahEd

 1. Một chiếc video phân tích về học bổng Bord Bia, học bổng toàn phần không mất học phí, ăn tiêu thoải mái với 20 ngàn EUR sinh hoạt phí một năm. Vừa học lại vừa được đi làm các dự án xịn với các công ty của Ireland với quốc tế chưa kể học xong là có thể có ngay việc làm với các công ty đối tác này.
  Các bạn xem và chia sẻ hay lưu lại video nhé:
  https://youtu.be/HhOFaFA76ao
  Link học bổng: https://business.dcu.ie/course/bordbia/

  Mọi người đăng ký ủng hộ kênh Youtube HannahEd nữa nha. Các bạn có câu hỏi hay muốn mình phân tích về nước hay học bổng nào cứ comment cho mình biết nha. Mình cũng livestream hôm 15/03 trên facebook page Scholarship for Vietnamese students mọi người vào xem ha.

 2. Cho mình hỏi ngu tí: cứ cho là bây giờ mới học tiếng anh giao tiếp mà muốn apply học bổng này. Chỉ vì muốn xuất ngoại 1 chuyến liệu có cách nào ko bạn

 3. chị ơi e có search thấy bảo hầu hết các trường chỉ có chủ yếu các ngành về y khoa… cho e hỏi có trường nào có chuyên ngành nào về kiểu phiên dịch hay du lịch không ạ?

 4. Chị ơi cho em hỏi nếu không có bằng thạc sĩ thì có thể xin vào làm việc ở FB ko chị?

 5. Chị ơi cho em hỏi ở Facebook có tuyển dụng các vị trí dành cho những bạn học các nghành liên quan đến ngôn ngữ như anh ko ạ. Nếu lúc học đại học và thạc sĩ mình học ngành ngôn ngữ anh thì liệu sau này có thể có cơ hội để vào làm việc tại Facebook không ạ.? Em cảm ơn ạ.

 6. Chị ơi em hiện tại đang là học sinh lớp 11 của một trường chuyên ạ và em đang chuẩn bị thi ielts. Chị cho em hỏi là làm sao để xin học bổng đại học ngành nha sĩ ạ ? Em cảm ơn ạ.

 7. Chị ơi cho em hỏi, học bổng này có diễn ra cố định theo từng năm không ạ?

 8. Chị ơi cho em hỏi là ở ireland có nhiều học bổng cho sinh viên đại học không ạ. Em có ielts thì xin học bổng toàn phần ở ireland có dễ hơn không ạ.

 9. Chị ơi em góp ý một chút ạ. Chị có thể note thêm trên tiêu đề video và các bài đăng trên page về đối tượng nộp vd như master/bachelor/… Để tụi em dễ tìm tài liệu ấy ạ

 10. Chị ơi chị làm thêm video về kinh nghiệm xin học bổng cũng như background của bạn chị được ko ạ 😍

 11. Chị ơi em hỏi chút là, học bổng toàn phần của Ireland có tuyển ngành tâm lý học không ạ?
  Nếu em không học các khoa liên quan đến công nghệ thực phẩm,.. Nhưng vẫn muốn đi du học Ireland thì phải làm sao ạ?

 12. iu nhất mấy clip như này lun, đây là cái unique mà chỉ kênh chị mới có. Màu riêng của kênh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *