HỌC VIÊN AMA NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

Du HọcBé Nguyễn Khang Tuệ Mẫn, 12 tuổi đang học tại Anh Ngữ AMA (Chi nhánh Phan Đăng Lưu, TP.HCM). Bé Tuệ Mẫn đã học tại AMA được 6 năm và là một trong những học viên xuất sắc đạt 15/15 khiên Flyers trong kỳ thi Tiếng Anh Cambridge. Trong đó, bé Tuệ Mẫn bật mí bí quyết để học giỏi tiếng Anh và chinh phục xuất sắc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế chính là nhờ vào việc tiếp cận Mô Hình Học Tiếng Anh Đa Trí Thông Minh tại AMA. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của mô hình học đã giúp bạn ấy giỏi tiếng Anh nhé!

CHƯƠNG TRÌNH CHINH PHỤC XUẤT SẮC TIẾNG ANH CAMBRIDGE
Phương thức học tiếng Anh sinh động qua chuyện kể, trò chơi và dự án học tập giúp trẻ tạo niềm đam mê với Anh ngữ, nhận diện thiên hướng của trẻ để trẻ xác định tài năng và định hướng nghề nghiệp đúng đắn. Ngoài ra, các chương trình học được xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ là một lợi thế để các học viên AMA phát triển toàn diện những kỹ năng Anh ngữ tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KIẾN THỨC TUYỆT VỜI
Đội ngũ giáo viên – trợ giảng tại AMA đều là những thầy cô đầy nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và luôn quan tâm, kèm cặp để giúp trẻ củng cố bài đã học, bổ sung, tăng cường kiến thức nhằm đảm bảo tiến độ phát triển về năng lực tiếng Anh.

NHIỀU DỰ ÁN NGOẠI KHÓA SÔI ĐỘNG
Bên cạnh việc phát triển khả năng tiếng Anh, AMA còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng để giúp trẻ phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng sống. Những chương trình này được AMA chú trọng và tổ chức thường xuyên để mang đến một sân chơi bổ ích cho học viên.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN TRỰC TUYẾN STUDENT PORTFOLIO
Con học tốt tiếng Anh, ba mẹ lại càng thêm an tâm với phần mềm Student Portfolio tạo mối liên kết thường xuyên với phụ huynh để giúp phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của trẻ khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại AMA.

Mô Hình Học Tiếng Anh Đa Trí Thông Minh được áp dụng cho các khóa:
– Tiếng Anh Mẫu Giáo:
– Tiếng Anh Thiếu Nhi:
– Tiếng Anh Thiếu Niên:

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CHUẨN MỸ, HỌC PHÍ TỐT!

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *