Mình đã chọnt trường & xin visa như thế nào

Du HọcNếu có thể, đừng để trung tâm tư vấn du học quyết định bạn học trường nào, đi đâu và xin visa như thế nào. Đây là việc bạn hoàn toàn có thể tự làm được, và chỉ có bạn mới biết trường nào là tốt nhất cho mình. Chia sẻ với các bạn quá trình mình tự chọn trường và xin visa UK. Thực ra rất đơn giản, lý do mà phần lớn du học sinh không tự làm là vì các bạn đó không muốn bỏ thời gian và công sức để tìm hiểu quá trình và quy định. Trước mắt bạn là một quãng đường dài, nếu giờ phút này bạn còn chưa chủ động nắm lấy quyết định cho chính mình thì đến bao giờ đây?

Nếu có câu hỏi gì về chọn trường, xin visa và chuẩn bị du học thì comment phía dưới, mình sẽ giải đáp cho bạn trong kinh nghiệm của mình nhé.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:

MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/du-hoc/

21 thoughts on “Mình đã chọnt trường & xin visa như thế nào

  1. em xem lại chị giang ngày xưa này :v không biết nói gì :))) hồi xưa còn có vụ "kết bạn với mình" nữa, chưa có vụ chào các bạn x 3 :vvv

  2. Chị có thế làm một video hướng dẫn chi tiết về các điều kiện để đi du học và làm sao để thực hiện không ạ? Ví dụ như A-levels và mấy thứ đại loại thế ấy ạ. Với cả chuyện xin học bổng nữa ạ. Nếu được thì em cảm ơn chị nhiều.

  3. Chị ơi, nếu em muốn xin học bổng thì phải làm thế nào ạ. Em có thể xin ngay khi học xong lớp 12 đc ko ạ.

  4. đào lại video của chị Giang thì mình thấy rằng bây giờ chị có vẻ công hơn ngày trước :>

  5. Chị ơi vậy nếu e muốn đi học bổng thì phải làm sao ạ? Xin lỗi vì comment của e ko liên quan tới video của j

  6. Chị ơi cho e bên a đào tạo ngành kiến trúc tốt không và học phí là có cao k ạ! E cám ơn!

  7. Chị Giang ơi, chị làm rõ cái này cho em vs dc k chị? Du học, cụ thể là học lên thạc sĩ, tức là thiên về nghiên cứu nhiều hơn đúng k chị? Nghĩa là em tự thấy mình k phải đứa có khả năng nghiên cứu, hay gọi là có khả năng học cho lắm:))) cụ thể, GPA của em chỉ chon von ở 8.5 thôi ạ. Mức đó k cao cũng k quá thấp. Và em cảm thấy là để đạt được nó, thì em phải cố gắng hơn so với các bạn. Nghĩa là nhiều khi em thấy cno ôn thi như chơi, còn em ôn thi là học thuộc hay ôn bài từ cả tuần trc. Nên nếu mà em học lên, áp lực nhiều hơn, thiên về nghiên cứu chuyên sâu (em nghĩ là các anh chị muốn học thạc sĩ khi họ có 1 vấn đề muốn được hướng dẫn để tìm hiểu nghiên cứu, em thì k:))) thì em nghĩ mình k phù hợp. Cái suy nghĩ của em về việc học thạc sĩ có đúng k chị? Và chị có lời khuyên nào cho em dc k ạ?

  8. Chị ơi khoảng thời gian từ lúc chị bắt đầu có mong muốn đi du học tới lúc apply thì mất bao lâu để chuẩn bị ạ? Và mình nên thi ielts trước rồi mới chuẩn bị những bước tiếp theo hay phải làm như thế nào ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *