Những điểm nổi bật của trung tâm thương mại quận thủ đức thu hút nhiều người quan tâm

Những điểm nổi bật của trung tâm thương mại quận thủ đức thu hút nhiều người quan tâm

Tổng Hợp

Trung tâm thương mại quận thủ đức là một trong những trung tâm lớn mới được khai trương gần đây. Tại đây có rất nhiều mặt hàng khác nhau, từ trong nước đến ngoài nước cho người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, nơi đây còn có rất nhiều điểm nổi bật thu hút khách hàng. Để hiểu rõ chi tiết hơn về các đặc điểm đó, sau đây, Meeyland xin giới thiệu đến bạn đọc chi tiết các điểm nổi bật đó.

1.     Khu tổ hợp giải trí cho người chơi hiện đại

Khu tổ hợp giải trí cho người chơi hiện đại
Khu tổ hợp giải trí cho người chơi hiện đại

trung tâm thương mại ở thủ đức được biết đến là một trong những địa điểm vui chơi nổi tiếng. Nơi đây có các trò chơi hiện đại và tân tiến. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại, khu tổ hợp này trở thành địa chỉ nổi tiếng cho nhiều người yêu thích đến đây trải nghiệm, vui chơi, giải trí. Trong đó, với ứng dụng công nghệ thị giác JP World lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đem lại ấn tượng khó phai cho người chơi.

Tham khảo thêm thông tin chung cư moonlight một dự án bất động sản có tiếng ở khu vực phía Tây Sài Gòn. Với tầm view đẹp, vị trí thuận lợi và những giá trị bền vững cho tương lai, căn hộ này được rất nhiều người quan tâm.

2.     Thế giới ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng

Đến với trung tâm thương mại giga mall thủ đức bạn sẽ được thưởng thực các món ăn tươi ngon, bắt mắt.  Nhu cầu ăn uống của con người ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở các trung tâm thương mại. Lắm bắt được xu hướng đó Gigamall đã dành cho khu ẩm thực diện tích lên đến 30.000 m2 để các thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước có mặt tại đây.

Thế giới ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng
Thế giới ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng

3.     Lựa chọn mua sắm thỏa thích

Nơi đây còn được biết đến là trung tâm thương mại có hàng ngàn sản phẩm mua sắm. Với sự góp mặt của nhiều siêu thị lớn, các cửa hàng tiện ích trong và ngoài nước như Coop xtra, Mumuso, Kohnan, Minigood… Các siêu thị, cửa hàng này có các sản phẩm thời trang nổi tiếng trên thế giới như: Nike, Adidas, Skechers, Levis, G2000, Hnoss…

Bên cạnh đó, nơi đây còn đa dạng với nhiều lĩnh vực nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng như: làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe… trong đó có trung tâm thể dục thể thao California Fitness & Yoga đã được hình thành với diện tích hơn 3000m2, cùng với đó là hồ bơi trong nhà hiện đại. Các tiện ích đa dạng nhằm hướng đến cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt Nam và các cư dân ở lân cận trung tâm thương mại này.

Lựa chọn mua sắm thỏa thích
Lựa chọn mua sắm thỏa thích

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã nắm được nhiều thông tin về trung tâm thương mại quận thủ đức được https://meeyland.com tổng hợp. Có thể thấy, đây là trung tâm sở hữu nhiều ưu điểm thú vị. Trung tâm nơi đây được nhiều người biết đến với các tiện ích, dịch vụ mang lại cho người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *