Thù Lao Luật Sư -Văn phòng Luật Sư Đoàn Gia Phúc

Pháp LuậtTôi mong muốn người Việt Nam phải biết được luật Việt Nam,
Mong muốn trao gởi thông điệp là tất cả người Việt hiểu về pháp luật cơ bản của Việt Nam. DÂN TA PHẢI BIẾT LUẬT TA của Văn phòng luật sư Đoàn Gia Phúc, Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh ra đời.
 Đăng ký kênh Luật sư Thu Đoàn :
 Đăng ký kênh Dân Ta Phải Biết Luật Ta:
 Website: Dân ta phải biết luật ta
 Facebook:Luật sư Thu Doan:
 Email: Thudoan1975@yahoo.com
QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN CÓ NHƯ CẦU TƯ VẤN CÓ PHÍ -TRANH TỤNG
XIN LIÊN HỆ 02837907727 (Trong giờ hành chính)
Tôi hy vọng sẽ san sẽ kiến thức pháp luật cơ bản giúp quý vị và các bạn.
Luật sư Đoàn Thị Thiên Thanh Thu

#ThulaoLuatSu #Luatsu NhaDat #LuatsuGioi

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/phap-luat/

12 thoughts on “Thù Lao Luật Sư -Văn phòng Luật Sư Đoàn Gia Phúc

  1. Bên e là nguyên đơn vụ tranh chấp đất nông thôn(ngày xưa là đất rừng,giờ đã trả lại cho dân nhưng do tranh chấp nên chưa làm giấy dc.)lsu yêu cầu cha em đã làm giấy ủy quyền cho vị luật sư đó, em và em gái.phí luạt sư là 20 triệu ở sơ tham.còn nếu lên phúc thẩm thì linh động có thể thêm 5 triệu nữa.rồi yêu cầu gđ thuê bỏ tiền thuê thừa phát lại lập vi bằng…theo chị,vị lsu lấy phí đúng k ah?

  2. Ls chia sẻ rất chân thật nghe dể thương và dể hiểu , chúc LS luôn có sức khoẻ tốt để cống hiến cho xã hội nói chung và gd riêng của LS, chúc Ls vui vẻ

  3. Xin chao LS cho hoi toi muốn lập di chúc tai van phong LS co điều kiện ve người huống thua ke bi mắt nang lúc hanh vi nhan su va người dam ho chua đến tuổi thanh Niền thi co phai cong chung di chúc khổng?

  4. Chị ơi tư vấn giúp em chuyện này với ạ " chị chồng em là công nhân của xí nghiệp . Xí ngiệp có cấp cho 1 căn nhà nhưng lại ko có giấy tờ . Đến năm 2008 xí ngiệp giải thể. Chị tôi mới cho lại tôi căn nhà của xí nghiệp . Cũng ko có giấy tờ nhưng có mẹ chồng tui nge mẹ chồng tui có kể chuyện cho nhà , cho tui lại kể cho anh chồng tui nge sự việc . Đến nay là 2019 , nhà nước có chủ trương bán hóa giá . Chị tui làm đơn đồi nhà lại , nay mẹ chồng tui đã mất . Vậy anh chồng tui có thể ra làm chứng đc ko ???? .Và con gái của chị tui cũng nge có thuật lại qua đt . Vậy thì đoạn ghi âm lời kể chuyện cho nhà của con gái chị chồng tui có thể đem ra làm chứng trước pháp luật đc ko ?? Mong chi trả lời giúp em ạ . Em xin cảm ơn chị trước nha chị ♡♡♡♡♡

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *