Tuyển tập nhạc cách mạng – NSƯT Thanh Thúy

Giáo Dục1. Bài ca may áo (Sáng tác: Xuân Hồng)
2. Tiếng đàn Ta Lư (Sáng tác: Huy Thục)
3. Cô gái Pako con cháu Bác Hồ (Sáng tác: Huy Thục)
4. Cô gái vót chông (Sáng tác: Hoàng Hiệp)
5. Xuân chiến khu (Sáng tác: Xuân Hồng)
6. Cùng hành quân giữa mùa xuân (Sáng tác: Cẩm La)
7. Tình Bác sáng đời ta (Sáng tác: Lưu Hữu Phước)
8. Người là niềm tin tất thắng (Sáng tác: Chu Minh)
9. Hai chị em (Sáng tác: Hoàng Vân)
10. Tiến về Hà Nội (Sáng tác: Văn Cao)
11. Bâng khuâng Trường Sa (Thơ: Nguyễn Thế Kỷ – Nhạc: Lê Đức Hùng)
12. Gần lắm Trường Sa (Sáng tác: Hình Phước Long)
13. Sôi lên hào khí Việt Nam (Sáng tác: Quỳnh Hợp)
14. Non nước đàn trời (Nhạc: Xuân Phương – Lời: Lê Cảnh Nhạc)
15. Việt Nam quê hương tôi (Sáng tác: Đỗ Nhuận)

Nguồn: https://dccwo.org/

Xem thêm bài viết khác: https://dccwo.org/giao-duc/

34 thoughts on “Tuyển tập nhạc cách mạng – NSƯT Thanh Thúy

 1. Trau chuốt đúng từng ly nốt nhạc từ ca. Trợ giúp phù hợp của động tác làm cho bài ca tuyệt vời.

 2. Tiếng hát của C hòi nhỏ la đả duoc nghe .moi khi buoi sáng đài hat bát mõi ngày 😍😍😍😍 sáng nào cũng duoc nghe tiéng thánh thoát .gióng hat càng nghe càng yeu Tổ Quốc

 3. Thanh Thúy là thần tượng mà tôi yêu mến nhất, ngoài làm ca sỹ ,Thanh Thúy còn là thiếu tá trưởng đoàn văn công quân khu 7 .Và hiện nay Thanh Thúy là phó giám đốc sở văn hóa thể thao thành phố .

 4. Tôi cũng thích thanh thúy hát và hay nghethanh thúy hát, em có phong cách biểu diễn giản dị,truyền cảm, đa dạng các thể loại, hình thức sáng sủa, ko điệu đà, chúc em dồi dào sức khỏe hạnh phúc ,thành công trong cuộc

 5. Tiếng Việt mà các bạn trẻ đánh cũng không chuẩn.bua sau ko cho nghe nữa.lam dì có mấy chế ơi

 6. Nữ ca sĩ tôi thích đầu tiên là Thanh Thuý, người thứ hai là Thuỳ Chi.một lần nghe đã nghiện

 7. GIẢI PHÓNG cuả lũ mọi rợ !Trong b̀ai hát tuyên truyền rẻ tiền "BÀI CA MAY AÓ" còn có câu :
  -"Aó xếp nhanh chờ anh giải phóng " GIẢI PHÓNG cuả lũ mọi rợ về làm "phỏng giaí " thành phố VĂN MINH thì đúng hơn !! cái bồn cầu nguời ta dùng ĐI IẢ , mà chúng mày dùng vo gạo , rửa rau ăn vào bụng ! MỌI RỢ như thế mà đòi giải phóng ai   ???

 8. Vì hăng say tuyên truyền theo kiểu "bưng bô" nhưng vì DỐT nên cạn  ý ! như trong "BÀI CA MAY ÁO" có những câu vô nghiã , gượng ép làm người nghe thấy buồn iả ! như :
  – "Chí căm thù ta biến thành tơ " (Tơ nào ở cái máy may ?! thành vải rồi mới may được thôi ,đúng là lũ ngu dốt viết nhạc  !
  – "hoà tiếng máy  chúng ta diệt thù "  nghe rất la` gỉa tạo ! tiếng máy may mà diệt được ai ! diệt con mẹ chúng mày à ?
  Tao sẽ phân tích từng bài , cho thấy cái ngu dốt không biết dùng "chữ" cuả chúng mày !

 9. Bài hát "CÁM ƠN" cuả Trịnh Lâm Ngân , nói lên nghiã tình giữa những ngươì em , ngươì mẹ hậu phương đối với những ngươì trai nơi tiền tuyến có nhiệm vụ gìn giữ an ninh cho ngươì hậu tuyến , chúng ta thấy họ cư xử với nhau rất CON NGƯƠÌ  ! đáp lại là những lời CÁM ƠN đầy cảm động !
  "Này là cánh thư , nghiêng nghiêng nét chữ cô em học trò ! này là bánh chưng , mẹ già tự tay gói gửi cho con ! này là áo len bao nhiêu yêu  thương em dành cho anh , nay em gửi ra tới chiến trường , mang chút tình hậu phương thương mến ! "
  "Tôi xin cảm ơn ngươì , cảm ơn ai đã đem luyến thương nồng ấm đến với lính ! cảm ơn ai khi xuân về vui thật là vui , không quên người sương gió phương trời , âu yếm gửi tình đi muôn nơi !" 
  https://www.youtube.com/watch?v=N2wCBYsdIZs
  Ha
  Trong bài hát chúng ta có tìm thấy một chữ nào xúi dục CĂM THÙ hay GIẾT NGƯƠÌ  hay không ?
  Hoàn toàn khác với NHẠC cuả thằng súc vật HỒ CHÍ MINH trong "BÀI CA MAY ÁO" khô khan không một chút tình cảm con ngươì ! toàn la ̀hận thù giả tạo ! anh theo NGA TÀU vào ̃ xâm lăng , khủng bố ngưòi ta , ngưòi ta không hận thù̀ anh thì thôi ! mắc mớ gì anh hận thù ngưòi ta vớ vẩn như vậy !

 10. Nhạc CHẾT còn gọi là nhạc ĐỎ quá thất bại , nên bọn TUYÊN GIÁO phải đánh bóng nó lên bằng cách cho thêm NHẠC CỤ , chơi nhạc xập xình nghe sao cho giựt giựt  !!! để cho đám khỉ rừng nhảy luôn thể !  cho mấy em người mẫu chân dài mặc đồ BỘ ĐỘI vác súng để câu khách  ! Thực chất ngươì phụ nữ  trong quân đội cộng sản bị cư xử như chó  ! làm sao mà đẹp cho được  !!! khi ngày đêm vác đạn , đen đủi  xấu xí  , chưa kể là phải làm "HỘ LÝ" khi cấp trên có đòi hỏi về nhu câù TÌNH DỤC   !

 11. Loại nhạc ca tụng chém giết hay ca tụng một thằng "ẤU DÂM" tay sai giặc TÀU , xin một chân ĐÁNH THUÊ cho cộng sản ! gọi là loại nhạc BƯNG BÔ , ngu xuẩn chỉ có loài thú vật mới thích nghe  !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *